Công ty TNHH Steinsvik: Đưa phân xưởng mới vào sản xuất

Ngày 03/10/2016, Công ty TNHH Steinsvik (Khu Công nghiệp Suối Dầu) tổ chức lễ Khai trương đưa phân xưởng mới vào sản xuất. Đến dự lễ có ông Trần Sơn Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa; bà Siren Gjerme Eriksen - Đại sứ Na Uy tại Việt Nam; ông Hoàng Đình Phi – Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong; ông Ole Jorgen Hanes - Giám đốc Tham tán thương mại Đại sứ quán Na Uy tại Việt Nam.

Lễ cắt băng khánh thành Xưởng sản xuất mới của Công ty TNHH Steinsvik

Công ty TNHH Steinsvik được Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 372043000129 ngày 25/5/2012, thực hiện dự án Nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí và thiết bị điện, điện tử tại Khu công nghiệp Suối Dầu, chuyên sản xuất các thiết bị điện, điện tử và cơ khí phục vụ ngành hàng hải, nuôi trồng thủy sản, dầu khí và đóng tàu, với tổng vốn đầu tư 8 triệu USD. Xưởng sản xuất mới của Công ty có diện tích khoảng 8.410 m2 với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Hiện nay, Nhà máy có tổng công suất khoảng 1.800 tấn sản phẩm/năm.