Lãnh đạo UBND tỉnh gặp mặt doanh nghiệp, doanh nhân têu biểu năm 2018

Chiều 12/10/2018 UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị gặp mặt hơn 250 doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, đến dự có ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Tại Hội nghị ông Trần Sơn Hải đánh giá, thời gian qua, đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh ngày càng chú trọng mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, nâng cao vị thế, uy tín của thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm, đóng góp không nhỏ vào quá trình chuyển dịch cơ cấu kinh tế tại địa phương theo hướng tăng dần tỷ trọng các ngành công nghiệp, dịch vụ; đa dạng hóa sản xuất kinh doanh, đáp ứng nhu cầu về hàng hóa tiêu dùng cho xã hội; chú trọng phát huy các ngành nghề truyền thống, sản xuất sản phẩm công nghiệp, thủ công mỹ nghệ phục vụ xuất khẩu. Bên cạnh đó, đội ngũ doanh nhân trên địa bàn tỉnh cũng đã tích cực tham gia có hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội, xoá đói giảm nghèo, chung tay vì cộng đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Sơn Hải biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân và kiều bào đã thực hiện đúng chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước về đầu tư, sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nói riêng, cả nước nói chung.

Tại Hội nghị, UBND tỉnh đã tặng bằng khen tuyên dương 20 doanh nghiệp, 14 doanh nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.