Lễ hạ thủy tàu du lịch của Công Ty TNHH KARMSUMD MARITIME Việt Nam

| |

Sáng ngày 19/05/2017, tại xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Karmsund Maritime Việt Nam (doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tư tại Khu công nghiệp Suối Dầu) đã làm Lễ hạ thủy tàu du lịch So Mark. Tàu So Mark đã được bàn giao cho Khu nghỉ mát An Lâm (thị xã Ninh Hòa).

31.jpg (138 KB)

Thông số kỹ thuật của tàu So Mark: tàu du lịch vỏ composite, chiều dài 08 mét, rộng 2,35 mét, công suất 200CV, tốc độ 200 hải lý/giờ, khả năng chở được 12 khách. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật lành nghề được đào tạo và tiếp cận công nghệ tiến tiến từ Nauy. Tàu So Mark được hoàn thành trong 03 tháng.

Mẫu tàu được thiết kế tại Nauy, một quốc gia tiếp giáp phía Bắc Đại Tây dương. Vì vậy tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn đăng kiểm Châu Âu và thử nghiệm trong điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt, trong đó khả năng hoạt động trên biển là  yếu tố chất lượng được quan tâm hàng đầu, tàu được bảo hành trong thời gian 05 năm.

Công ty TNHH Karmsund Maritime Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Karmsund Maritime (Nauy), chuyên cung cấp các loại tàu bằng vật liệu composite với kiểu dáng và công nghệ của Nauy. Các sản phẩm Công ty TNHH Karmsund Maritime Việt Nam được bán trong nước và xuất khẩu sang Na Uy.