Lễ khánh thành Nhà máy Seyoung - Hòa Hiệp

| |
Ngày 27/7/2018, Công ty TNHH Seyoung - Hòa Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Seyoung - Hòa Hiệp chuyên sản xuất, gia công và lặp đặt cụm khoang máy, module, bộ phận nguyên cụm, các loại ống và cấu kiện thép tại KCN Ninh Thủy, phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.
11.jpg (110 KB)

Lễ khánh thành Nhà máy Seyoung - Hòa Hiệp tại KCN Ninh Thủy

Đến dự Lễ khánh thành có sự tham dự của Ông Hoàng Đình Phi - Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong và các lãnh đạo của các sở ngành, đơn vị có liên quan.
Dự án đã được Ban Quản lý KKT Vân Phong cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ngày 10/11/2017 với tổng vốn đầu tư hơn 6 triệu USD, công suất 850 tấn sản phẩm/năm. Ngoài mục tiêu sản xuất, gia công và lặp đặt cụm khoang máy, module, bộ phận nguyên cụm, các loại ống và cấu kiện thép cho ngành đóng tàu, Nhà máy còn phục vụ các dự án công nghiệp.
12.jpg (84 KB)
Dự án Nhà máy Seyoung - Hòa Hiệp của Công ty TNHH Seyoung - Hòa Hiệp khi đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển ngành kinh tế biển của tỉnh nói riêng và cả nước nói chung, đồng thời nâng cao trình độ, tạo công ăn việc làm lao động tại địa phương, và đóng góp cho ngân sách nhà nước./.