Văn phòng UBND tỉnh vừa có Thông báo số 1159/TB-VP.UBND về việc nhận hồ sơ và trả kết quả đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan, ban, ngành tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa.
Sáng 30/9/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Khánh Hòa (sau đây gọi tắt là Trung tâm). Tham dự có ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Hữu Trí - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách tỉnh; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố.