Căn cứ Chương trình công tác năm 2022 và Kế hoạch phổ biến, tuyên tuyền các ngày lễ lớn trong năm 2022; thực hiện hướng dẫn của Đảng ủy Khối, ngày 16/5/2023, Chi bộ Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cổng thông tin xúc tiến đầu tư tỉnh Khánh Hòa đi vào hoạt động là bước tiến quan trọng nhằm hiện thực hóa mục tiêu lấy khoa học công nghệ làm động lực, nền tảng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Dự án này sẽ tạo nên những bước chuyển biến mạnh mẽ trong hoạt động xúc tiến đầu tư.

Chiều 22-4, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh tổ chức Lễ công bố Quyết định về việc thành lập chi bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy Vạn Ninh tại 2 doanh nghiệp, gồm: Chi bộ Phòng giao dịch Vạn Ninh – Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình và Chi bộ Công ty TNHH Chế biến hạt điều Sao Việt (doanh nghiệp thực hiện dự án trên địa bàn Khu kinh tế Vân Phong. Dự lễ công bố có đồng chí Nguyễn Hữu Nghị - Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế Vân Phong; lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Khánh Hòa, lãnh đạo Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình – Chi nhánh Khánh Hòa; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Thái Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vạn Ninh.

Sáng 12-4, tại UBND thị xã Ninh Hòa, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị công bố Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 298/QĐ-TTg ngày 27-3-2023. Hội nghị có khoảng 150 đại biểu là lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương và đại diện cộng đồng dân cư thuộc địa bàn Khu kinh tế. Ông Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đến dự và chỉ đạo tại Hội nghị.