Chương Trình “Tết Sum Vầy – Xuân Chia Sẻ”, Chợ Công Đoàn Tại Khu Công Nghiệp Suối Dầu

Chiều ngày 23/01/2023, tại Trung tâm Văn hoá thể thao công nhân Khu công nghiệp Suối Dầu, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hoà tổ chức chương trình "Tết sum vầy – Xuân chia sẻ", Chợ tết Công đoàn năm 2024. Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo: Nguyễn Khắc Định, Phó Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà; Huỳnh Thanh Xuân, Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và Lãnh đạo các ban ngành trên địa bàn tỉnh.

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định gửi lời chúc tới người lao động tỉnh Khánh Hòa đón Tết Giáp Thìn vui tươi, đầm ấm, lành mạnh, tiết kiệm, an toàn. Đồng thời biểu dương các cấp chính quyền đã tích cực quan tâm, đẩy mạnh việc chăm lo cho đoàn viên, người lao động.

22.png (550 KB)

Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân tặng  quà cho người lao động

Phó Chủ tịch Quốc hội đề nghị địa phương tiếp tục phát triển nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp; đồng thời nghiên cứu, đề xuất trong xây dựng, phát triển nhà ở, nhất là nhà ở cho công nhân, người lao động, chú trọng ban hành chính sách để hỗ trợ công nhân, người lao động, bảo đảm an sinh xã hội.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân đã trao tặng 400 suất quà, trị giá 1.300.000 đồng/suất cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại Khu công nghiệp Suối Dầu, Cụm công nghiệp Diên Phú, Cụm công nghiệp Sông Cầu, Liên đoàn Lao động huyện Khánh Vĩnh và huyện Diên Khánh.

23.png (535 KB)

Quầy hàng giảm giá của Công ty TNHH Hải Vương

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình tặng 550 suất quà trị giá 200.000 đồng/suất cho đoàn viên công đoàn, người lao động; phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức chợ Tết công đoàn, 2 gian hàng 0 đồng, 7 gian hàng giảm giá từ 10 - 50% với nhiều mặt hàng thiết yếu dành riêng cho Đoàn viên công đoàn, người lao động.

Văn Tuấn