Lễ công bố hoàn thành Nhà máy mới của Công ty TNHH Thực phẩm Sakura tại KCN Suối Dầu

| |
Dự án chế biến các mặt hàng hải sản và cấp đông đóng gói các loại thực phẩm, nông sản để xuất khẩu đã được Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư số 3214751405 ngày 06/10/2016, thay đổi lần 3 ngày 24/12/2018 cho Công ty TNHH Thực phẩm Sakura thực hiện tại Lô I1 – I2 Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, với tổng vốn đầu tư 10 triệu USD.

 

Ngày 11/12/2019, Công ty TNHH Thực phẩm Sakura đã tổ chức Lễ công bố hoàn thành Nhà máy mới Sakura Food tại Khu công nghiệp Suối Dầu. Lễ công bố có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Công ty ASAHI SHOKUHIN Co., Ltd – Nhật, Công ty UZUMAKI SHOJI Co., Ltd – Nhật; đại diện Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong; đại diện Lãnh đạo Công ty CP Khu công nghiệp Suối Dầu; đại diện Cục Hải quan, Thuế, Công đoàn các Khu công nghiệp và Khu kinh tế và các khách hàng đến từ Nhật Bản. 

image002.jpg (38 KB)

Tổng Giám đốc SASAKI TOYOKI – Công ty TNHH Thực phẩm Sakura phát biểu khai mạc 

Nhà máy được xây dựng với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Nhật, quy mô công suất trung bình khoảng 1.300 tấn/sản phẩm, giải quyết việc làm cho khoảng 400 lao động.

image004.jpg (35 KB)

Cắt băng khánh thành Nhà máy mới của Công ty TNHH Thực phẩm Sakura

tại KCN Suối Dầu