Lễ phát động tháng công nhân và tháng tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 1

| |

Ngày 06/5/2017 tại Khu Công nghiệp Suối Dầu, Công đoàn các Khu công nghiệp và Khu kinh tế (KCN - KKT) tỉnh Khánh Hòa, tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ 1.

Hưởng ứng Lễ phát động động Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần  thứ 1, có 200 đoàn viên công đoàn cơ sở của các doanh nghiệp trong KCN Suối Dầu tham gia chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

21.jpg (176 KB)

Bên cạnh các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên người lao động, Công đoàn các KCN - KKT tập trung giám sát việc thực hiện chế độ tiền lương, thưởng, BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, chất lượng bữa ăn ca của người lao động. Tại buổi Lễ phát động, Công đoàn các KCN – KKT trao 33 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và đoàn viên bị tai nạn lao động (trị giá mỗi suất 300.000 đồng)

22.jpg (137 KB)

Sau buổi Lễ phát động, Công đoàn các KCN – KKT phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh và Bảo hiểm Xã hội tỉnh tư vấn pháp luật cho 200 đoàn viên người lao động trong KCN Suối Dầu. Phần lớn đoàn viên người lao động rất quan tâm đến  nghĩa vụ và quyền lợi của người tham gia đóng BHXH - BHYT và BHTN.

23.jpg (126 KB)