Ngày 31/10/2023, tại Hội trường Thành ủy Nha Trang, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Vòng chung khảo cuộc thi “Mô hình, sáng kiến cải cách hành chính của cán bộ, công chức, viên chức trẻ” lần 6. Đến dự và chỉ đạo tại cuộc thi có Ông Trần Hòa Nam, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng sự tham gia của lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương; lãnh đạo các đoàn thể cấp tỉnh; cùng sự tham gia cổ vũ của đông đảo các đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức trẻ của các cơ quan, đơn vị, địa phương. Tham gia tranh tài Vòng chung khảo là 11 đội thi xuất sắc nhất được lựa chọn từ 46 đội có mô hình, sáng kiến lọt vào vòng sơ khảo.
Triển khai Kế hoạch tổ chức học tập, nghiên cứu kinh nghiệm CCHC năm 2023 của Ban Chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) tỉnh, ngày 03/11/2023, Đoàn công tác học tập, nghiên cứu kinh nghiệm CCHC tỉnh tổ chức Hội nghị trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm CCHC tại thành phố Cam Ranh - một trong những địa phương đã có nhiều nỗ lực trong công tác CCHC thời gian qua.