Ngày 12/01/2015, Chính phủ ban hành Nghị định số 05/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số nội dung của Bộ Luật lao động năm 2012, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/3/2015, quy định về hợp đồng lao động, thương lượng tập thể, thỏa ước lao động tập thể, tiền lương, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất và giải quyết tranh chấp lao động
Ngày 05 tháng 6 hàng năm được Chương trình môi trường liên hợp quốc (UNEP) chọn là ngày môi trường thế giới. Đây là một sự kiện môi trường quốc tế thường niên được Việt Nam hưởng ứng từ năm 1982 đến nay và đã trở thành hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ môi trường.
Ngày 24/02/2014, nhân dịp đoàn doanh nghiệp Nauy sang thăm và dự lễ khai trương dự án nhà máy sản xuất sản xuất thiết bị cơ khí và thiết bị điện, điện tử của Công ty TNHH Steinsvik Việt Nam, Ông Hoàng Đình Phi - Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đã có buổi làm việc để giới thiệu quảng bá hình ảnh về tỉnh Khánh Hòa, Khu kinh tế Vân Phong, và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến các nhà đầu tư.
Ngày 23/02/2014, Công ty TNHH Steinsvik Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí và thiết bị điện, điện tử tại KCN Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Sáng 23-8-2013, ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong và các sở, ngành có buổi làm việc với các doanh nghiệp (DN) đang hoạt động tại Khu Công nghiệp (KCN) Suối Dầu (huyện Cam Lâm).
Ngày 23-4, ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa có buổi làm việc với Ban quản lý Khu Kinh tế Vân Phong, các ngành liên quan về chính sách hỗ trợ xây dựng cơ sở hạ tầng đối với dự án Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp tại xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa.