Tham gia, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa về vận động ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (còn gọi là siêu bão Yagi) với sức gió rất mạnh đã tàn phá hàng loạt các tỉnh miền Bắc nước ta. Mặc dù các cấp ủy, chính quyền đã chỉ đạo quyết liệt, các cơ quan, đơn vị chức năng và các lực lượng công an, quân đội cùng nhân dân các tỉnh đã triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống, tuy nhiên với sức gió siêu mạnh, cơn bão đã gây ra sức tàn phá rất lớn, hàng ngàn ngôi nhà bị sập, tốc mái, hư hỏng, hàng ngàn ha lúa và hoa màu bị ngập và dập nát, nhiều tuyến giao thông, trường học, công trình công cộng bị hư hỏng nặng…

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, kịp thời chia sẻ những khó khăn, giúp người dân vùng bão lũ sớm ổn định cuộc sống; Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong vận động các doanh nghiệp trên địa bàn Khu kinh tế Vân Phong và các Khu công nghiệp tỉnh Khánh Hòa tham gia, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ cứu trợ đồng bào các tỉnh miền Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra theo tinh thần tự nguyện, cụ thể như sau:

• Thời gian tiếp nhận: Từ ngày 10/9/2024 đến ngày 30/10/2024.

-   Hình thức tiếp nhận:

+ Bằng chuyển khoản: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa; số tài khoản: 3761.0.9066307.91999 tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Khánh Hòa. Nội dung: Ủng hộ các tỉnh bị bão lũ.

Bằng tiền mặt: tại Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, số 02 Ngô Quyền, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa; điện thoại: 02583.822.955; đồng chí Trương Ngọc Hưng – Trưởng ban Phong trào: 0913.483.009.

Những đóng góp quý báu của Quý doanh nghiệp trong lúc này thực sự là nguồn lực rất cần thiết, có ý nghĩa to lớn góp phần giúp đỡ Nhân dân vùng bão lũ sớm khôi phục sản xuất, kinh doanh, ổn định đời sống.

Đính kèm Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa ngày 10/9/2024, xem chi tiết tại: <Công văn>