Hội nghị Xúc tiến hợp tác Ấn Độ và các tỉnh Nam Trung Bộ năm 2023 tại tỉnh Khánh Hòa được tổ chức từ ngày 28/3/2023 – 04/3/2023 với các hoạt động chính như Hội nghị và Triển lãm bên lề Hội nghị được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang, 60 Trần Phú vào ngày 01/3/2023, gồm Phiên họp toàn thể và 6 Phiên thảo luận chuyên đề đầu tư, thương mại, du lịch, giáo dục, y tế, công nghệ thông tin và gặp gỡ doanh nghiệp B2B nhằm kết nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Ấn Độ trên các lĩnh vực trên.

Tại Hội nghị đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Phòng Thương mại Ấn Độ ICC và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Khánh Hòa.

11.png (788 KB)

12.png (602 KB)

Phiên thảo luận chuyên đề về đầu tư

Hoạt động Triển lãm bên ngoài Hội nghị thu hút 17 gian hàng của tỉnh Khánh Hòa và các gian hàng của các tỉnh Phú Yên, Bình Định, Ninh Thuận. Các mặt hàng triển lãm của tỉnh Khánh Hòa: Yến sào Khánh Hòa, Khatoco, hạt điều, ngọc trai, sản phẩm Fucoidan, thiết bị cơ khí....

Gian hàng triển lãm tại Hội nghị của Công ty TNHH Ngọc Trai Sài Gòn (Vạn Lương, Vạn Ninh, Khánh Hòa)

Gian hàng triển lãm tại Hội nghị của Công ty Cổ phần Fucoidan Việt Nam (Khu công nghiệp Suối Dầu, Suối Tân, Cam Lâm)-

Gian hàng triển lãm tại Hội nghị của Công ty TNHH Chế biến Hạt Điều Sao Việt (thôn Phú Hội 3, Vạn Thắng, Vạn Ninh)

Gian hàng triển lãm tại Hội nghị của Công ty TNHH Karmsund Maritime Việt Nam (Khu công nghiệp Suối Dầu, Suối Tân, Cam Lâm)

Trong thời gian tham dự Hội nghị, ngoài các phiên thảo luận chuyên đề, ngày 02/3/2023 các doanh nghiệp Ấn Độ tham quan, khảo sát thực tế tại các trường đại học, cơ sở giáo dục, nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh, khu kinh tế, khu công nghiệp, cụm công nghiệp đang kêu gọi đầu tư, các bệnh viện, cơ sở sản xuất dược phẩm, các điểm du lịch, các doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn Ấn Độ tham quan, khảo sát thực tế tại Cảng quốc tế Nam Vân Phong và Khu công nghiệp Ninh Thủy