LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC KHU CÔNG NGHIỆP SUỐI DẦU

Sáng ngày 15/8/2022, tại Khu Công nghiệp Suối Dầu, Công an tỉnh phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp và Khu kinh tế Khánh Hòa, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong tổ chức Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Tham gia Lễ phát động có Lãnh đạo Công an tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong, Liên đoàn lao động tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp và Khu kinh tế, các doanh nghiệp và hơn 100 công nhân lao động.

Trong thời gian đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp đã tổ chức phương án sản xuất “3 tại chỗ”, “1 cung đường, 2 điểm đến” công tác an ninh, trật tự được doanh nghiệp và các cơ quan rất quan tâm, luôn đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp yên tâm vừa sản xuất vừa chống dịch.

Tại Lễ phát động, đại diện 17 doanh nghiệp tham gia ký kết giao ước thi đua đạt tiêu chuẩn “An toàn về an ninh trật tự”, đồng thời Công an tỉnh đã trao 17 suất quà cho công nhân lao động lao động có hoàn cảnh khó khăn.

12.png (386 KB)

Sau buổi Lễ phát động, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tuyên truyền, hướng dẫn, tặng tài liệu về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc cho công nhân lao động và doanh nghiệp, đồng thời, tuyên truyền về các âm mưu, phương thức, thủ đoạn của loại tội phạm phổ biến trong tình hình hiện nay là tội phạm tín dụng đen.