Phát Động Ngày Hội Toàn Dân Bảo Vệ An Ninh Tổ Quốc Tại Khu Công Nghiệp Suối Dầu

Chiều ngày 21/7/2023 tại Khu công nghiệp Suối Dầu, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Suối Dầu tổ chức “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023”.

11.png (481 KB)

Tham dự Ngày hội có Công an tỉnh, Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp và Khu kinh tế và 100 đại biểu là Lãnh đạo các doanh nghiệp, người lao động về tham gia Ngày hội.

Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là sự kiện có ý nghĩa chính trị đặc biệt quan trọng của các cơ quan, doanh nghiệp và cán bộ Đảng viên, đoàn viên công đoàn, người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Suối Dầu. Trong đó có ôn lại truyền thống “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; đánh giá sự cố gắng tham gia phối hợp giữa Công an tỉnh, Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong, Công đoàn các Khu công nghiệp và Khu kinh tế triển khai công tác tuyên truyền, phổ biến phương thức hoạt động của loại tội phạm, tệ nạn xã hội nhằm nâng cao ý thức cho người lao động trong công tác phòng ngừa, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm.

Đối với hệ thống camera an ninh với 26 mắt được lắp đặt ở các vị trí quan trọng đã hỗ trợ có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự tại Khu công nghiệp Suối Dầu, đề nghị Đồn Công an Suối Dầu phối hợp với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Suối Dầu và doanh nghiệp duy trì thực hiện.

Có 15 tập thể được UBND tỉnh Khánh Hòa tặng bằng khen; có 08 tập thể và 10 cá nhân được Công an tỉnh Khánh Hòa tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Khu công nghiệp Suối Dầu.

14.png (737 KB)

Tại Ngày hội, Đồng chí Đại tá Đinh Hồng Nghiệp – Phó Giám đốc Công an tỉnh Khánh Hòa tặng 40 phần quà cho người lao động đang làm việc tại Khu công nghiệp Suối Dầu có thành tích xuất sắc, tiêu biểu tham gia tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

H.V.Tuấn