Thực hiện công tác báo cáo định kỳ theo quy định

UBND TỈNH KHÁNH HÒA
BQL KHU KINH TẾ VÂN PHONG
TỈNH KHÁNH HÒA

Số: 210/KKT-QLDN
V/v thực hiện công tác báo cáo định kỳ theo quy định

Khánh Hòa, ngày 28 tháng 4 năm 2014

Kính gửi: ............................................................

Căn cứ Nghị định số 108/2006/NĐ-CP ngày 22/9/2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư, tại mục b, khoản 2, điều 21 của Nghị định quy định: “Trách nhiệm của nhà đầu tư báo cáo về hoạt động đầu tư của mình theo quy định của Nghị định này và pháp luật có liên quan và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực của nội dung báo cáo”;

Căn cứ Nghị định số 155/2013/NĐ-CP ngày 11/11/2013 của Chính phủ quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư;

Để có cơ sở tổng hợp, báo cáo UBND tỉnh và các cơ quan cấp trên về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp trong KKT và KCN, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đề nghị Doanh nghiệp thực hiện chế độ báo cáo định kỳ hàng tháng về tình hình thực hiện dự án, hoạt động sản xuất kinh doanh, lao động và gửi về Ban Quản lý trước ngày 10 hàng tháng (theo mẫu quy định). Doanh nghiệp có thể liên hệ Ban Quản lý để được hỗ trợ, hướng dẫn và cung cấp các biểu mẫu báo cáo hoặc tải các biểu mẫu tại website: http://vanphong.khanhhoa.gov.vn (vào mục Tin tức/ Thông báo).

Trường hợp Doanh nghiệp không chấp hành thực hiện đầy đủ chế độ báo cáo theo quy định, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong sẽ căn cứ vào tình hình chấp hành công tác lập và nộp báo cáo của Doanh nghiệp để xem xét việc thực hiện giải quyết các thủ tục hành chính cho Doanh nghiệp; hoặc tham mưu, đề xuất, phối hợp với cơ quan có thẩm quyền tiến hành kiểm tra và xử phạt theo quy định tại Nghị định số 155/2013/NĐ-CP ngày 11/11/2013 của Chính phủ.

Rất mong sự hợp tác tích cực của quý Doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Quản lý Doanh nghiệp theo số điện thoại 058.3560495 hoặc email: nnthien@khanhhoa.gov.vn để được hướng dẫn./.

Nơi nhận:

- Như trên;
- Lưu: VP, QLDN.

KT. TRƯỞNG BAN
PHÓ TRƯỞNG BAN

(Đã ký)

Hoàng Đình Phi

Biểu mẫu báo cáo cho các DN trong nước: DN Công nghiệp, DN dịch vụ du lịch.

Biểu mẫu báo cáo cho các DN FDI: DN Công nghiệp, DN dịch vụ du lịch.