Tình hình sử dụng lao động, tiền lương, thu nhập, nhà ở của người lao động trong KCN và KKT

UBND TỈNH KHÁNH HÒA
BQL KHU KINH TẾ VÂN PHONG
TỈNH KHÁNH HÒA

Số: 298/KKT-QLDN
V/v tình hình sử dụng lao động, tiền lương, thu nhập, nhà ở của người lao động trong KCN và KKT

Khánh Hòa, ngày 14 tháng 5 năm 2013

Kính gửi: Các Doanh nghiệp trong Khu kinh tế và Khu công nghiệp.

Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nhận được văn bản số 685/LĐTBXH-LĐTL ngày 06/03/2013 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc báo cáo tình hình sử dụng lao động, tiền lương, thu nhập, nhà ở của người lao động trong các khu công nghiệp, khu kinh tế.

Để có cơ sở tổng hợp, báo cáo Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đề nghị doanh nghiệp báo cáo về tình hình lao động của doanh nghiệp mình theo biểu mẫu (gửi kèm công văn này và được đăng tải trên mục Thông báo tại website: http://vanphong.khanhhoa.gov.vn) và gửi về Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong (có thể gửi qua số fax: 058.3560494 hoặc email: qldnkkt@gmail.com) theo thời gian sau:

- Báo cáo 6 tháng gửi trước ngày 05 tháng 7 hàng năm.

- Báo cáo năm gửi trước ngày 05 tháng 01 năm sau.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ Phòng Quản lý Doanh nghiệp theo số điện thoại 058.3560495./.

Nơi nhận:

- Như trên;