Tổ Chức “Giải Việt Dã Phong Trào Năm 2023” Kỹ Niệm 94 Năm Ngày Thành Lập Công Đoàn Việt Nam

Sáng ngày 21/7/2023, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Công nhân Khu Công nghiệp Suối Dầu, Công đoàn các Khu Công nghiệp và Khu kinh tế, Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong phối hợp với các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức “ Giải Việt dã phong trào năm 2023” tại Khu công nghiệp Suối Dầu.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023” và chào mừng kỹ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam  ngày 28/7/1929 – 28/7/2023

21.png (716 KB)

Tham gia Giải Việt dã phong trào có 18 Công đoàn cơ sở của các doanh nghiệp đang hoạt động trong Khu công nghiệp Suối Dầu, Công an tỉnh, Công an huyện Cam Lâm, có 200 vận động viên đa số là công nhân lao động tham gia tranh tài.

Các vận động viên tranh tài ở cự ly 1.500 mét đối với nữ và 2.000 mét đối với nam, trên đường chạy trong khuôn viên Khu công nghiệp Suối Dầu. Với tinh thần tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao thể chất, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể  thao trong công nhân lao động được các doanh nghiệp tạo điều kiện, bố trí vận động viên tham gia, cổ vũ tích cực.

23.png (671 KB)

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải khuyến khích, 1 giải ba, 1 giải nhì và 1 giải nhất cho mỗi cự ly. Trong đó, giải nhất tiền thưởng (1 triệu đồng) cho cực ly nữ vận động viên đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Komega-X, cự ly nam vận động viên đến từ Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Quốc tế Long Thăng.

24.png (704 KB)

H.V.Tuấn