Trao 300 suất quà cho người cao tuổi nghèo Ninh Hòa và Diên Khánh

Nhân kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10) và hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam, sáng 28-9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Khánh Hòa tổ chức trao 300 suất quà cho người cao tuổi nghèo, cô đơn không nơi nương tựa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Ninh Hòa và huyện Diên Khánh (Khánh Hòa).
Đại Đại diện Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh trao quà cho người cao tuổi nghèo thị xã Ninh Hòa.

Trong đó, thị xã Ninh Hòa 200 suất, huyện Diên Khánh 100 suất. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng gồm: gạo, dầu ăn, nước mắm, nước yến, nước ngọt. Tổng trị giá của đợt trao quà hơn 90 triệu đồng.
Đại diện đơn vị tài trợ - Ban Quản lý KKT Vân Phong trao quà cho người cao tuổi nghèo

Được biết, đợt trao quà lần này được sự tài trợ của các đơn vị gồm: Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa; Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Khánh Hòa; Ban quản lý Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh; Cục Hải quan Khánh Hòa.