Giới thiệu Khu kinh tế Vân Phong và các Khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đến các doanh nghiệp Na uy

Ngày 24/02/2014, nhân dịp đoàn doanh nghiệp Nauy sang thăm và dự lễ khai trương dự án nhà máy sản xuất sản xuất thiết bị cơ khí và thiết bị điện, điện tử của Công ty TNHH Steinsvik Việt Nam, Ông Hoàng Đình Phi - Phó trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đã có buổi làm việc để giới thiệu quảng bá hình ảnh về tỉnh Khánh Hòa, Khu kinh tế Vân Phong, và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đến các nhà đầu tư.

Cùng tham dự buổi làm việc có Ông Ole Jorgen Henaes – Tham tán thương mại của Đại sứ quán Na Uy tại Việt Nam và khoảng 35 doanh nghiệp Na Uy. Qua buổi làm việc, Ban Quản lý đã thực hiện quảng bá và xúc tiến đầu tư đến các doanh nghiệp nước ngoài về các chính sách ưu đãi, các dự án  kêu gọi đầu tư cũng như cơ hội để ngày càng thu hút nhiều doanh nghiệp đến đầu tư tại tỉnh Khánh Hòa nói chung, Khu kinh tế Vân Phong và các KCN trên địa bàn tỉnh nói riêng.