Khánh thành Trung tâm văn hóa, thể thao công nhân Khu công nghiệp Suối Dầu

| |

Sáng ngày 15/8/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hóa tổ chức Lễ Khánh thành Trung tâm Văn hóa – Thể thao Công nhân Khu Công nghiệp Suối Dầu.

1.jpg (75 KB)

Sau một năm xây dựng, công trình Trung tâm Văn hóa – Thể thao công nhân đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình gồm các hạng mục: Nhà luyện tập và thi đấu đa năng với diện tích trên 1.000 m2; nhà làm việc 2 tầng; các câu lạc bộ thể hình, thể dục thẩm mỹ và kiot bán hàng cho công nhân và nhà để xe… với tổng số tiền 14,4 tỷ đồng. Mục đích của công trình phục vụ nhu cầu sinh hoạt và cải thiện đời sống văn hóa tinh thần cho công nhân, góp phần xây dựng môi trường làm việc lành mạnh cho công nhân và doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, LĐLĐ tỉnh Khánh Hòa trao kinh phí hỗ trợ 11 nhà Mái ấm Công đoàn với tổng số tiền 500 triệu đồng; Hội doanh nhân trẻ Khánh Hòa hỗ trợ 80 triệu đồng xây nhà mái ấm doanh nhân cho CNLĐ khó khăn; Tỉnh đoàn trao quyết định thành lập 8 chi đoàn kinh tế tư nhân, trao 30 suất học bổng cho con em công nhân khó khăn học giỏi với trị giá 500.000đ/suất. CĐ các Khu CN tiếp nhận hỗ trợ tiền và trang thiết bị, dụng cụ thể thao cho trung tâm của 30 đơn vị, doanh nghiệp với tổng số tiền hơn 450 triệu đồng.

2.jpg (89 KB)

Tin tức khác