KHÍ THẾ HỘI THAO KHỐI BAN QUẢN LÝ KCN, KKT, KCNC CÁC TỈNH TÂY NGUYÊN VÀ DUYÊN HẢI MIỀN TRUNG NĂM 2022

| |

Căn cứ Kế hoạch hoạt động năm 2022, sáng ngày 28/7/2022 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Khối thi đua Ban Quản lý khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT), khu công nghệ cao (KCNC) các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung đã tổ chức Hội thao lần thứ II năm 2022 do Ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng, Khối trưởng Khối thi đua, Trưởng ban Tổ chức đăng cai tổ chức Hội thao.

1.jpg (187 KB)

Các đội thi đấu dự Lễ khai mạc Hội thao

Tham dự Lễ khai mạc Hội thao có bà Bùi Thị Thu Hương, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng và Truyền thông - Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đại diện lãnh đạo các Ban Quản lý KCN, KKT trong Khối thi đua, đại diện một số cơ quan báo chí ở Trung ương và địa phương cùng hơn 250 công chức, viên chức và người lao động đến từ 11 đơn vị thành viên Khối gồm: Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng, Gia Lai, Đắk Nông, Kon Tum, Đắk Lắk.

Hội thao diễn ra trong 02 ngày (28-29/7/2022), tham gia tranh tài ở 05 bộ môn thi đấu: Cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, bóng đá và kéo co. Đồng thời có chương trình giao lưu văn nghệ đặc biệt giữa các đơn vị thành viên.

2.jpg (140 KB)

Ban tổ chức và các đại biểu dự Lễ khai mạc Hội thao

3.jpg (159 KB)

Ông Võ Văn Phương - Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng, Khối trưởng Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các Trưởng đoàn.

Phát biểu khai mạc Hội thao, thay mặt Ban Tổ chức, ông Võ Văn Phương - Trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh Lâm Đồng, Khối trưởng Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao bày tỏ sự vinh hạnh được đăng cai tổ chức Hội thao và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các Trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên và các đại biểu tham dự Hội thao.

Trong hai năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung không thể tổ chức Hội thao, tuy nhiên các thành viên trong Khối luôn quyết tâm ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển các KCN, KKT, KCNC nói riêng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói chung để lập nhiều thành tích chào mừng các ngày Lễ lớn trong năm của Đất nước, đồng thời thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 34 - CT/TW của Bộ Chính trị “Về tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng”.

Với mong muốn Hội thao Khối Thi đua lần thứ II năm 2022 đạt kết quả cao và tạo được nhiều ấn tượng trong lòng mỗi động viên và các đại biểu tham dự, thay mặt Ban Tổ chức Hội thao, Trưởng Ban Tổ chức đề nghị tất cả các Đoàn cần lưu ý và thực hiện tốt một số nội dung sau:

Một là, các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng, phấn đấu đạt thành tích cao nhất.

Hai là, các đồng chí trong Tổ Trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công chung của Hội thao.

Ba là, sau Hội thao, các đơn vị trong Khối Thi đua tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm tăng cường, nâng cao sức khỏe, trí tuệ góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển KCN, KKT và KCNC trên địa bàn quản lý.

Tại Lễ khai mạc, đại diện các vận động viên và Tổ trọng tài phát biểu cam kết quyết tâm mang hết khả năng thi đấu và điều hành các trận đấu với tinh thần nhiệt tình, hết sức mình, trung thực, minh bạch, công tâm để cống hiến cho Hội thao những màn biểu diễn đẹp mắt và hấp dẫn.

Trong thời gian thi đấu, các vận động viên tranh tài với không khí thi đấu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao vì màu cờ, sắc áo của các đơn vị.

Một số hình ảnh thi đấu các bộ môn của Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong

4.jpg (175 KB)

5.jpg (204 KB)

6.jpg (119 KB)

7.jpg (163 KB)

8.jpg (140 KB)

9.jpg (158 KB)

Sau 02 ngày tranh tài thi đấu thể thao sôi nổi, tưng bừng khí thế, Hội thao Khối Thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung lần thứ II năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp với Lễ tổng kết, bế mạc và trao thưởng vào chiều ngày 29/7/2022 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

10.jpg (149 KB)

Các thành viên Ban Tổ chức chụp hình kỷ niệm bế mạc

11.jpg (257 KB)

Toàn đội chụp hình lưu niệm với ông Trần Quốc Trung - Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý

các Khu kinh tế - Bộ KHĐT

Với tinh thần thi đấu nghiêm túc và nỗ lực hết mình, các đội thi đấu đã giành chiến thắng với các kết quả xứng đáng cho những cố gắng, quyết tâm cao của các cầu thủ nói riêng và toàn đội nói chung. Đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, thắm tình hữu nghị giữa các cầu thủ và các đội thi đấu thể thao.

Tham gia Hội thao lần này tạo khí thể sôi nổi, gắn bó và tinh thần đoàn kết trong công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong, hy vọng trong thời gian tới, phong trào tập luyện thể thao trong CCVC Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong ngày càng phát triển lớn mạnh, góp phần tăng cường sức khỏe, xây dựng lối sống lành mạnh, tích cực lao động của mỗi cá nhân, đồng thời tạo động lực thúc đẩy một môi trường làm việc thân thiện, phát huy hiệu quả năng lực, làm việc có trách nhiệm, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và ngày càng đẩy mạnh các phong trào thi đua trong toàn cơ quan.