Tết Sum Vầy Kết Nối Yêu Thương Năm 2021

Chiều ngày 28/01/2021, tại Trung tâm Văn hóa, Thế thao công nhân Khu công nghiệp Suối Dầu, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” năm 2021 cho hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê ăn Tết. Chương trình diễn ra trong bối cảnh hết sức đặc biệt khi cả nước đang nổ lực phòng chống dịch bệnh Covid-19, đây là lần đầu tiên với sự tham gia hơn 200 công nhân lao động tham gia Tết sum vầy phải trang bị khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn nhưng ai cũng đều vui, không khí vui Tết thật ấm áp.

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 200 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, ảnh hưởng do dịch Covid-19, trị giá 500.000 đồng/suất. Báo Người Lao động trao 5 suất quà, mỗi suất 2 triệu đồng cho những công nhân bị tai nạn lao động. Bưu điện tỉnh trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây nhà mái ấm cho 1 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Bên canh đó công nhân lao động được tham gia giao lưu văn nghệ, nhận bao lì xì chúc Tết từ Liên đoàn Lao động và các sở, ban ngành.