Trao Quyết Định Bổ Nhiệm Trưởng Ban Quản Lý Khu Kinh Tế Vân Phong

Chiều 30-6, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Trọng Hoàng - Phó Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong giữ chức vụ Trưởng ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong, thời hạn 5 năm kể từ ngày 1/7/2021.

Ông Nguyễn  Tấn Tuân - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao
Quyết định bổ nhiệm  chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong  cho ông Nguyễn Trọng Hoàng

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tấn Tuân đã ghi nhận và đánh giá cao phẩm chất đạo đức và năng lực công tác của ông Nguyễn Trọng Hoàng trong thời gian qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Trọng Hoàng tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực và sáng tạo của tập thể công chức, viên chức Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà lãnh đạo tỉnh tin tưởng giao phó; đồng hành cùng cấp ủy, tập thể lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong tập trung tháo gỡ vướng mắc cho các nhà đầu tư, đặc biệt là vấn đề điều chỉnh quy hoạch chung Khu kinh tế, hỗ trợ các nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục đầu tư các dự án, công trình trọng điểm góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh.

Ông Nguyễn  Tấn Tuân - Phó Bí Thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo

Tiếp nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Trọng Hoàng tiếp thu chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện của Tỉnh ủy, UBND, HĐND tỉnh và các cơ quan liên quan, hứa sẽ luôn cố gắng, cống hiến hết mình để cùng tập thể lãnh đạo chỉ đạo, điều hành cơ quan Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong thực hiện tốt các lĩnh vực chuyên môn được giao, đặc biệt là giai đoạn 2021-2025 phải hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được phân công tại Nghị quyết 05-NQ/TU của Tỉnh ủy về phát triển Khu kinh tế Vân Phong giai đoạn 2021-2025 và Quyết định số 713/QĐ-UBND của UBND tỉnh Khánh Hòa về Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 05-NQ/TU của Tỉnh ủy.

Trước đó, ông Nguyễn Tấn Tuân trao quyết định thôi giữ chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong đối với ông Hoàng Đình Phi.

V.T.L.Huyền