Chiều ngày 21/7/2023 tại Khu công nghiệp Suối Dầu, Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp Ban quản lý Khu kinh tế Vân Phong, Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Suối Dầu tổ chức “Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023”.
Ngày 08/7/2023 tại tỉnh Quảng Ngãi, Khối thi đua Ban quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây nguyên - Duyên hải miền Trung năm 2023 (Khối thi đua) đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao lần thứ III, đua 2023 và tổng kết Chương trình chuỗi sự kiện triển lãm kết nối hợp tác đầu tư, thể thao và văn nghệ của Khối thi đua.
Chiều ngày 06/7/2023 tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Khối thi đua Ban quản lý khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT), khu công nghệ cao (KCNC) các tỉnh Tây nguyên - Duyên hải miền Trung và TP. Hồ Chí Minh năm 2023 (Khối thi đua) đã tổ chức thành công Hội nghị kết nối chuỗi sản xuất cung ứng và tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung và TP. Hồ Chí Minh năm 2023” (Hội nghị kết nối doanh nghiệp). Hội nghị là cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng kết nối hợp tác đầu tư trong quá trình sản xuất, cung ứng, tiêu thụ các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ, góp phần giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh, mạnh và bền vững.

Sáng ngày 07/7/2023 tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi, Khối thi đua Ban Quản lý khu công nghiệp (KCN), khu kinh tế (KKT), khu công nghệ cao (KCNC) các tỉnh Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung đã tổ chức khai mạc Hội thao Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây nguyên và Duyên hải miền Trung lần thứ III năm 2023. Hội thao được toàn Khối thống nhất để Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi, Khối phó Khối thi đua Ban Quản lý KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây nguyên - Duyên hải miền Trung năm 2023 đăng cai tổ chức.

Sáng ngày 6/7/2023 tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã diễn ra “Hội chợ triển lãm sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp trong KCN, KKT, KCNC các tỉnh Tây Nguyên - Duyên hải miền Trung và thành phố Hồ Chí Minh, năm 2023” (Hội chợ triễn lãm)Hội chợ triển lãm được các thành viên Khối thi đua thống nhất giao Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi đăng cai tổ chức.