Ngày 17/08/2018, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong đã tham dự buổi tập huấn về hệ thống cấp Giấy chứng nhận đầu tư online, báo cáo và hệ thống Xúc tiến đầu tư cho các cán bộ quản lý ĐTNN của các địa phương do Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức, nhằm chuẩn bị đưa hệ thống thông tin quốc gia về đầu tư nước ngoài vừa được nâng cấp vào vận hành chính thức.
Ngày 17/08/2018, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong tham gia “Hội nghị phổ biến kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế năm 2018” tại thành phố Nha Trang do Sở Công Thương phối hợp với Trung tâm Tư vấn Dịch vụ Đầu tư và Thương mại thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại - Bộ Công Thương tổ chức, nhằm nâng cao kiến thức về hội nhập kinh tế quốc tế cho đội ngũ cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc tỉnh, huyện, thị xã, thành phố và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

UBND tỉnh Khánh Hòa thành lập Trung tâm Dịch vụ Hành chính công trực tuyến tỉnh với mục đích hình thành một đầu mối thống nhất của tỉnh Khánh Hòa trên mạng Internet, cung cấp trực tuyến cho người dân, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước các thông tin, dịch vụ, tiện ích hành chính công một cách tập trung, chuyên nghiệp, có mục tiêu, có định hướng rõ ràng, cụ thể; tiếp nhận, giải quyết toàn bộ thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3, 4 thông qua một địa chỉ duy nhất; giảm mạnh thời gian đăng ký, giải quyết hồ sơ; nâng cao mức độ hài lòng của người dân, tổ chức, doanh nghiệp, cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh; xây dựng bộ máy hành chính tỉnh Khánh Hòa chuyên nghiệp, văn minh và hiện đại, phục vụ Nhân dân.

Ngày 27/7/2018, Công ty TNHH Seyoung - Hòa Hiệp đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy Seyoung - Hòa Hiệp chuyên sản xuất, gia công và lặp đặt cụm khoang máy, module, bộ phận nguyên cụm, các loại ống và cấu kiện thép tại KCN Ninh Thủy, phường Ninh Thủy, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Từ ngày 12-13/07/2018, Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức “Lớp tập huấn kiến thức đầu tư nước ngoài cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2018” tại thành phố Đà Nẵng, nhằm cập nhật thông tin, phổ biến chính sách mới và trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động quản lý nhà nước về xúc tiến đầu tư với các Bộ ngành và địa phương khu vực miền Trung.

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường vụ Công đoàn các Khu công nghiệp và KKT (KCN và KKT), được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo công ty TNHH An Phước Sunpo, sáng ngày 09/6/2018, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH An Phước Sunpo long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở và ra mắt Ban Chấp hành lâm thời.
Thực hiện Kế hoạch số 2791/KH-UBND ngày 26/3/2018 của UBND tỉnh Khánh Hòa về việc triển khai Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2018 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 08/5/2018, tại Công ty TNHH MTV Rapexco Đại Nam – Khu công nghiệp Suối, huyện Cam Lâm, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ phát động Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2018. Đến tham dự Lễ phát động có đại diện các sở, ban, ngành, doanh nghiệp và 400 người lao động.
Chiều ngày 10/4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Sơn Hải đã có buổi đối thoại với Công ty TNHH Nhà máy tàu biển Hyundai – Vinashin và các nhà thầu phụ để tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp.
Sáng ngày 14/04/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trung tâm Văn hóa, Thể thao công nhân, tại Khu công nghiệp Suối Dầu, xã Suối Tân, tỉnh Khánh Hòa. Tham dự Lễ khởi công có ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa cùng đại diện các sở, ban, ngành và tổ chức công đoàn đến dự.