Ngày 23/02/2014, Công ty TNHH Steinsvik Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí và thiết bị điện, điện tử tại KCN Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Sáng 23-8-2013, ông Trần Sơn Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa cùng lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế Vân Phong và các sở, ngành có buổi làm việc với các doanh nghiệp (DN) đang hoạt động tại Khu Công nghiệp (KCN) Suối Dầu (huyện Cam Lâm).
Ngày 24-4, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do Bộ trưởng Bùi Quang Vinh dẫn đầu có chuyến kiểm tra, khảo sát thực tế tại Khu kinh tế (KKT) Vân Phong. Tham gia với đoàn có ông Nguyễn Chiến Thắng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; lãnh đạo các sở, ngành liên quan.